Khai thác ETH mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với khai thác BTC , Làm thế nào để chọn một hộp khai thác ETH?

May 21, 2022
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Mặc dù Bitcoin là tài sản kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất, nhưng Ethereum đã trở thành lựa chọn ưu tiên nhất của các thợ đào khi thấy thu nhập cao hơn được tạo ra vào năm 2022.

Khai thác ETH đã vượt qua khai thác BTC 260 triệu đô la vào tháng 1, 190 triệu đô la vào tháng 2 và 130 triệu đô la vào tháng 3 năm 2022.

Đối với hoạt động khai thác ETH, yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến doanh thu khai thác là máy khai thác ETH.Nhưng không giống như khai thác Bitcoin, khai thác ETH phụ thuộc nhiều hơn vào card đồ họa.Tuy nhiên, để việc di chuyển mỏ diễn ra thuận lợi và cải thiện tính ổn định, hộp đào ETH là rất cần thiết.So với sơ đồ giá đỡ mỏ lộn xộn, sơ đồ hộp khai thác ETH có lợi thế lớn về tính ổn định và tản nhiệt.

Phần cứng chính của hộp khai thác ETH bao gồm: card đồ họa, bo mạch chủ, bộ nguồn, đĩa cứng (khuyến nghị dùng ổ cứng SSD trên 60G), CPU, bộ nhớ, cáp mở rộng, cáp chuyển đổi, màn hình, chuột, bàn phím, v.v. Đồ họa thẻ xác định tốc độ khai thác ETH, bo mạch chủ và nguồn điện quyết định phần lớn sự ổn định của hộp khai thác ETH.

So với Bitcoin, chỉ có thể được khai thác bằng cách mua các máy khai thác chuyên nghiệp được phát triển bởi các nhà sản xuất máy khai thác, việc khai thác ETH linh hoạt hơn.Các hộp khai thác ETH có thể được lắp ráp tự do tùy theo sức mạnh tài chính của chính thợ đào.Tất cả các card đồ họa, bo mạch chủ và bộ nguồn đều có thể được mua riêng.Tất nhiên, các thợ đào cũng có thể mua các hộp khai thác ETH phù hợp và tự lắp ráp chúng.

Lấy máy chủ card đồ họa 8-card 5700XT do LLGO đưa ra làm ví dụ.Như tên cho thấy, đây thực sự là một hộp khai thác ETH với tám card đồ họa 5700XT.Sản lượng hàng ngày của hộp khai thác ETH này là khoảng 0,00470000 ETH và giá trị là khoảng $ 11,25.Khai thác ETH có thể cho phép các thợ đào kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Do độ khó cao của việc khai thác BTC hiện tại, nhiều thợ đào đang chuyển sang khai thác ETH.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì ETH2.0 sắp ra mắt nên việc mua một card đồ họa để tự lắp ráp hộp khai thác ETH không phải là một lựa chọn khôn ngoan, bởi vì chúng tôi không biết khi nào việc khai thác ETH sẽ kết thúc, và tự lắp ráp mỏ ETH.Có một rủi ro đầu tư trong hộp.