Sức mạnh tính toán của bitcoin đã trở lại đỉnh cao và các thợ đào cần nguồn năng lượng rẻ hơn

December 14, 2021
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Theo dữ liệu từ BTC.com, gần đây, đỉnh công suất tính toán là 183 EH / s và đã trở lại mức cao nhất vào tháng 5 này.Do chính sách chống khai thác Bitcoin của Trung Quốc, sức mạnh tính toán đã giảm 50% sau tháng 5 này.Hiện tại sức mạnh tính toán chủ yếu chuyển đến Hoa Kỳ, nhóm khai thác của Mỹ Foundry, hiện có mức công suất khai thác tổng thể thứ hai, chỉ đứng sau nhóm khai thác Ant.

Tuy nhiên, đối với các thợ đào, sự phục hồi nhanh chóng của sức mạnh tính toán không phải lúc nào cũng là điều tốt, vì sự phục hồi mạnh mẽ, thu nhập của các thợ đào lại giảm xuống.Mặc dù lợi nhuận vẫn tốt nhưng tỷ suất lợi nhuận đang giảm.Có một áp lực chi phí đáng kể đối với những người khai thác không đủ tài nguyên.

Đối với những thợ đào lâu năm, các yếu tố chính ảnh hưởng đến việc khai thác không phải là giá của máy mà là chi phí điện và cơ sở hạ tầng.Nếu cạnh tranh khai thác tiếp tục trở nên gay gắt, những người khai thác không có khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên giá cả phải chăng sẽ mất khả năng cạnh tranh của họ.Hiện tại RHY có các mỏ ở Hoa Kỳ, Canada, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ tài nguyên với giá cả phải chăng cho các thợ đào.

Điều cần đặc biệt chú ý là, do sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong ngành khai thác, không gian sống cho các thợ mỏ nhỏ càng trở nên nhỏ hơn, mặc dù sức mạnh điện toán đám mây vẫn mang lại lợi nhuận, nhưng khả năng sinh lời kém xa so với các thợ mỏ lớn.Đối với tất cả các thợ đào, họ có thể có mỏ của riêng mình, kiểm soát dữ liệu sản xuất hoặc chỉ có thể thu được lợi nhuận ít ỏi, cho đến khi buộc phải ngừng hoạt động do lợi nhuận thấp.