Nhà / Khai thác Clound /
0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày
0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày
  • 0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày

0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày

Tỷ lệ hoàn vốn tĩnh: 0% ~~ 326%
Điểm: 0,16 điểm
liên hệ chúng tôi
Thông số kỹ thuật
Thanh toán
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Tỷ lệ hoàn vốn tĩnh: 0% ~~ 326%
Điểm: 0,16 điểm
Điểm nổi bật:

Khai thác Clound trực tuyến 0

,

16 điểm

,

Bitcoin Hash Power 360 ngày

Thanh toán
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: 28
Điều khoản thanh toán: USDT
Mô tả sản phẩm

BTC Hash Power (360 ngày)

 

Mô tả sản phẩm
 

1. Hash Power là cho người dùng thuê lại sức mạnh tính toán của máy khai thác theo đơn vị nhỏ nhất!

2. Quyền sở hữu đối với máy móc khoáng sản

Khi công suất tính toán BTC đạt 10t và tổng thời hạn thuê đạt 720 ngày, công suất tính toán tương ứng nhưng không phải là người khai thác mô hình tương ứng sẽ được tặng như một món quà;đối với các trường hợp tính toán ít hơn 720 ngày, sẽ không có quyền tài sản nào được đưa ra.Nếu GPU có công suất tính toán là 220m và tổng thời hạn thuê là hơn 4 năm, thì quyền sở hữu máy móc khoáng sản sẽ được trình bày;nếu thời hạn thuê dưới 4 năm, quyền tài sản máy móc khoáng sản sẽ không được cung cấp.Việc cho thuê sức mạnh tính toán bằng tiền tệ khác không phải BTC và GPU đã tích lũy trong 3 năm và giá trị sức mạnh tính toán cho thuê không nhỏ hơn giá trị sức mạnh tính toán của một máy khoáng đơn lẻ và quyền tài sản của máy khoáng được tặng như một món quà, nếu không quyền tài sản sẽ không được trao.Quyền tài sản máy móc khoáng sản sẽ được áp dụng trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc thời hạn thuê, và những quyền sở hữu máy móc khoáng sản sẽ được coi là đã từ bỏ quyền tài sản.Người khai thác đăng ký lấy hàng sẽ được chuyển đến từ mỏ toàn cầu sau khi hợp đồng thuê hết hạn và phí hậu cần quốc tế / trong nước sẽ do người dùng chịu.Tuyên bố: thời hạn sử dụng của máy khai thác vật lý là 180 ngày và nó đã qua bảo hành khi được lấy ra khỏi kệ.
 


Lợi thế của chúng tôi


LUB là một trong những nhà phân phối máy đào lớn nhất vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến, với uy tín và độ tin cậy rất cao.


Dựa trên kinh nghiệm trước đây, rất khó để Người mua quốc tế có được sản phẩm không gặp rắc rối. Công ty chúng tôi đã hợp tác với Bitmain, Innosillicon, Canaan, Goldshell và các nhà sản xuất máy khai thác hàng đầu khác.

 

Chúng tôi có đủ sức mạnh để cung cấp thương hiệu và mẫu mã tương ứng theo nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm khai thác đích thực với giá cả hợp lý với giao hàng siêu tốc.

 

Hình ảnh

0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày 0
0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày 1
0,16 điểm Clound Khai thác trực tuyến Bitcoin Hash Power 360 ngày 2