Công cụ khai thác ASIC hàng đầu - Đánh giá công cụ khai thác Antminer S19

April 20, 2022
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Máy khai thác Antminer S19 được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2020. Nó được trang bị chip xử lý 7nm và là máy thế hệ thứ ba của Bitmain 7nm.Theo dữ liệu chính thức, máy khai thác Antminer S19 có sức mạnh tính toán được đánh giá là 95TH / s và tỷ lệ hiệu quả năng lượng là 34,5J / TH ± 5%, khiến nó trở thành máy khai thác ASIC hàng đầu rất xứng đáng.

Máy khai thác Antminer S19 có ngoại hình lớn hơn một chút so với S15 và S17.Kích thước kim loại trần của máy khai thác Antminer S19 là 400 × 195,5 × 290mm và trọng lượng tịnh của toàn bộ máy là khoảng 14,4 kg.

Về ngoại hình, máy đào Antminer S19 áp dụng thiết kế tích hợp "khung gầm + bộ nguồn".Antminer S19 miner có mức độ tích hợp rất cao.Bộ nguồn và bo mạch điều khiển đều được tích hợp trong thiết kế, điều này cũng nhằm mục đích thuận tiện cho việc vận hành và bảo dưỡng, lên xuống kệ cũng thuận tiện hơn.Nó có thể được đặt tự do theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Thiết kế tổng thể của máy khai thác Antminer S19 tuân theo hai thế hệ máy khai thác trước đó và áp dụng thiết kế ống kép để máy khai thác có thể tản nhiệt tốt hơn từ bảng băm trong quá trình hoạt động.Có hai quạt ở phía trước và phía sau của máy khai thác, đó là cửa hút gió và cửa gió ra.

Quạt máy đào Antminer S19 được bao phủ bởi một tấm lưới kim loại, có thể tránh cho người dùng bị thương do chạm nhầm vào quạt, đồng thời ngăn các vật lạ rơi trúng quạt quay tốc độ cao trên bảng băm và làm hỏng thợ mỏ.

Theo tính toán thực tế và phản hồi từ các nhân viên vận hành và bảo trì máy khai thác, máy khai thác Antminer S19 là mẫu máy có khả năng tính toán và tiêu thụ điện năng cao nhất.Là một mô hình có tỷ lệ tiêu thụ điện năng dài hạn thấp, máy khai thác Antminer S19 cho phép các thợ mỏ khai thác với khả năng chống lại rủi ro mạnh mẽ hơn.