Độ khó của mạng bitcoin đã được nâng lên 20,08 tấn trong bảy lần liên tiếp

November 19, 2021
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Theo các quy tắc, bitcoin sẽ thiết lập lại độ khó khai thác của các thợ đào sau mỗi 2016 khối, hoặc khoảng 2 tuần một lần.

Do những lo ngại về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp của bitcoin toàn cầu và chính sách mới của Trung Quốc về khai thác tiền mã hóa, độ khó của bitcoin đã giảm 4 lần liên tiếp kể từ cuối tháng 5.

Tuy nhiên, với cú sốc do chính sách này gây ra trong quá khứ, mạng bitcoin lại một lần nữa thu hút sự gia tăng về độ khó.Mạng bitcoin đã mở ra đợt điều chỉnh độ khó ở độ cao khối 705600 vào lúc 4:27 sáng hôm nay và độ khó của toàn mạng đã tăng 0,95% lên 20,08t.Kể từ ngày 31 tháng 7, độ khó của bitcoin đã được nâng lên bảy lần liên tiếp.

Độ khó khai thác bitcoin là một chỉ số để phản ánh độ khó khai thác của các khối bitcoin.Các cấp độ khó cao hơn đòi hỏi nhiều sức mạnh tính toán hơn để xác minh các giao dịch và khai thác các đồng tiền mới.Sự tăng trưởng liên tục của độ khó khai thác BTC có nghĩa là các thợ đào bitcoin lạc quan về xu hướng thị trường, điều này thúc đẩy sự thịnh vượng của mạng bitcoin.

Đồng thời, đáng chú ý là giá bitcoin đã tăng vọt trong thời gian gần đây, chỉ cách mức cao lịch sử "một bước chân".Tính đến thời điểm báo chí, giá bitcoin là $ 62489.Mọi người không thể không thở dài rằng đây là năm đáng mừng nhất đối với các thợ đào bitcoin.

Nhưng mặt khác, đó cũng là một năm khó khăn đối với những người thợ mỏ.Một mặt, do ảnh hưởng của các chính sách, nhiều thợ mỏ buộc phải rời trung tâm khai thác ban đầu - Trung Quốc;Mặt khác, do thiếu nguồn điện, nhiều thợ mỏ không thể tìm được mỏ phù hợp để đào.

Hiện tại, công ty đang mở rộng mỏ trên toàn thế giới.Đồng thời, nó cũng kêu gọi những người thợ mỏ cùng đứng vào hàng ngũ chung sức xây dựng khu mỏ.Các thợ mỏ tham gia đầu tư và xây dựng mỏ bằng phương thức đăng ký vốn chủ sở hữu, họ không chỉ có được chỗ ngồi ổn định, có thể tự quản lý và vận hành mà còn được hưởng thu nhập từ cổ tức của mỏ.

Tất nhiên, ngay cả những thợ mỏ trắng nhỏ phổ biến nhất cũng có thể tìm thấy các mỏ phù hợp trên khắp thế giới để khai thác mỏ thông qua vần điệu.Mong mọi người tìm được cơ hội cho riêng mình trong thời đại tốt đẹp này.