Quá trình khai thác Bitcoin đang diễn ra trong nửa ngày và việc tham gia sớm có thể dẫn đầu.

November 21, 2020
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Quá trình khai thác Bitcoin đang diễn ra trong nửa ngày và việc tham gia sớm có thể dẫn đầu.

 

Kể từ tháng 4 năm nay, BTC đã bắt đầu xu hướng tăng liên tục.Bắt đầu từ 4.000 đô la, nó đã vượt qua một số áp lực lớn là 6.000 đô la, 8.000 đô la, 10.000 đô la và 12.000 đô la và từng đứng ở mức cao nhất là 14.000 đô la.

 

Thị trường thứ cấp dường như đang hỗn loạn và mất trật tự.Nhưng nếu bạn quan sát kỹ hơn, mọi làn sóng của thị trường đều có sự đảo chiều cơ bản của phe gấu và có sự đồng thuận về giá trị thị trường mạnh mẽ (tích cực trong dài hạn) là hỗ trợ cơ bản của thị trường.

 

Vai trò lớn nhất của thị trường thứ cấp là khuếch đại kỳ vọng tích cực này, và các nhà cái thu lợi nhuận từ tâm lý thị trường được khuyến khích.Tất nhiên, là một nhà đầu tư bán lẻ, bạn cũng nên biết vị trí của mình trên thị trường thứ cấp.

 

Đối với tất cả bitcoin sử dụng cơ chế đồng thuận pow, việc cắt giảm sản lượng định kỳ là tin tích cực lớn nhất của họ.Từ kinh nghiệm lịch sử, hầu như tất cả các tài sản kỹ thuật số mã hóa đối mặt với việc cắt giảm sản lượng sẽ mở ra một thị trường tích cực trong dài hạn và sau khi cắt giảm sản lượng, do tác động giảm phát của sản lượng giảm đột ngột, khả năng cao sẽ hình thành nền tảng vững chắc cho thị trường mới.

 

Cơ chế pow gần đây để mã hóa tài sản kỹ thuật số bị giảm định kỳ bởi LTC, điều này làm giảm một nửa khuyến khích khai thác vào tháng 8 và tâm trạng hứng khởi nhất trên thị trường thứ cấp là đào bitcoin vào cuối tháng 5 năm sau.Mỏ dự kiến ​​sẽ giảm đi một nửa.

 


Dưới kỳ vọng lợi nhuận giảm đáng kể trong việc sản xuất bitcoin, các quỹ trên thị trường thứ cấp đã bắt đầu tham gia thị trường từ trước, đây là lý do cơ bản cho việc chuyển đổi đầu gấu và gia súc từ tháng Tư.

 

So với thị trường nóng trên thị trường thứ cấp, phản ứng đối với việc giảm sản lượng dự kiến ​​trong vòng khai thác khốc liệt hơn và được che giấu nhiều hơn, im lặng nhưng bi thảm hơn.

 

Một: Giảm một nửa Bitcoin là gì và giảm một nửa Bitcoin lịch sử

 

Theo thiết kế của Nakamoto về cơ chế phát hành bitcoin trong sách trắng về Bitcoin, cách duy nhất để phát hành bitcoin là nút nhận được phần thưởng bitcoin bằng cách tìm kiếm quyền ghi lại trên chuỗi (khai thác).

 

Số lượng bitcoin được trao cho những người khai thác đã có được quyền ghi sổ trong các thời kỳ khác nhau trong lịch sử là khác nhau.Nakamoto đã thiết kế một cơ chế phần thưởng giảm dần cho các thợ đào.Tổng cộng 21 triệu bitcoin được đào cho 210.000 khối và các ưu đãi khai thác sẽ tự động giảm một nửa.

 

Phần thưởng khai thác Bitcoin hiện tại đang trong chu kỳ giảm sản lượng thứ hai, với phần thưởng là 12,5 BTC cho mỗi lần đào.Vào cuối tháng 5 năm sau, phần thưởng khai thác bitcoin sẽ bước vào chu kỳ giảm một nửa thứ tư, khi phần thưởng sẽ giảm xuống còn 6,25 BTC.

 

Giảm phát lợi nhuận là một tính năng quan trọng của Bitcoin và giảm phát cũng làm cho giá trị của Bitcoin tăng lên.Mỗi lần trước và sau khi cắt giảm sản lượng định kỳ, sẽ có một đợt thị trường tăng giá sắp diễn ra.

 

Một số người đã thống kê rằng: Trong lịch sử, đợt giảm một nửa đầu tiên của Bitcoin xảy ra vào năm 2012. Trong đợt giảm một nửa đầu tiên, giá Bitcoin đã ghi nhận mức tăng vọt từ 12 đô la lên 994 đô la, tăng 8000%.

 

Đợt giảm một nửa số thứ hai của Bitcoin xảy ra vào năm 2016, đó là chu kỳ hiện tại mà chúng ta đang trải qua. Bitcoin đã tăng vọt từ khoảng 650 đô la lên 20.000 đô la vào cuối năm 2017, tăng 3.000%.

 

Lịch sử giảm một nửa đã mang lại cho Bitcoin mức tăng hàng chục lần và hàng trăm lần.Hôm nay chúng ta đang đứng trước cánh cửa giảm một nửa tiếp theo và tất cả những người tham gia thị trường đang nín thở chờ đợi điều kỳ diệu của bitcoin xuất hiện trở lại.

 

Hai: tranh chấp giảm một nửa, các bên liên quan gần như phát điên

 

Là nhóm gần gũi nhất với Bitcoin, các thợ đào có hiểu biết sâu sắc nhất về sức mạnh của việc giảm một nửa Bitcoin.Hiện tại, hầu hết các thợ đào đều trải qua ít nhất một lần giảm một nửa bitcoin.Các thợ mỏ lớn tuổi thậm chí đã bắt đầu khai thác kể từ lần giảm một nửa đầu tiên và trải nghiệm hiệu ứng phân hạch tài sản do việc giảm hai nửa mang lại.

 

Sichuan Fengshui Power đã gặp phải cơ hội giảm một nửa Bitcoin và mọi thợ đào đều có lý do để chiến đấu hết mình.Tổng công suất tính toán mạng bắt đầu tăng đột biến, đạt 70EH trong hai tháng.Vào đầu năm, con số này chỉ là khoảng 30EH, và độ khó khai thác tăng vọt hơn 10% sau mỗi hai tuần.

 

Các thợ mỏ đã mua tất cả các máy tính mới và cũ trên thị trường cùng với việc giao hàng kỳ hạn sau nửa năm.Người ngoài khó có thể hình dung được sự cạnh tranh khốc liệt.

 

Theo sự gia tăng khó khăn của khả năng tính toán hiện nay, thế hệ máy khai thác trước sẽ mất tất cả các lợi ích khai thác vào cuối năm nay và hàng triệu máy khai thác sẽ hoàn toàn biến thành sắt vụn.

 

Lượng người chuẩn bị vào vẫn không ngừng tăng lên.Từ dữ liệu tăng trưởng người dùng của RHY Global Mine, số lượng người dùng đăng ký mới trong ba tháng qua đã vượt quá số lượng người dùng đăng ký trong năm qua, và đã có nhiều âm thanh của những thợ đào cũ không mua được máy.

 

Các thợ mỏ bây giờ có một chút điên cuồng và không còn tồn tại.

 

Thị trường giảm một nửa đã âm thầm bắt đầu vào tháng 4 năm nay, mặc dù trong vòng chưa đầy một năm, Bitcoin đã tăng 300%.

 

Mỗi ngày, có hàng chục nghìn giao dịch chưa xử lý đang chờ được xác nhận trên mạng Bitcoin và thị trường nóng lên trở lại thị trường tăng trưởng kéo dài 17 năm qua một đêm.

 

So với việc các thợ đào tiếp cận bitcoin với chi phí thấp nhất, lớp thứ hai quan tâm hơn đến việc lần đầu tiên nhận được lợi ích từ những biến động dữ dội của thị trường.Sau khi không đạt được mốc 15.000 USD, Bitcoin đã trải qua một số đợt điều chỉnh quy mô lớn và có lần giảm xuống dưới mốc 10.000 USD.

 

Một số người đã bị khóa lại, trong khi những người khác lại kiếm được số tiền lãi khủng từ một số băng.

 

Tổ chức đầu tư được ca ngợi là đầu tàu của thị trường tăng giá này, bởi vì việc thu nhận tập trung các quỹ tổ chức khiến thị trường phục hồi nhanh chóng.Tổ chức đầu tư tài sản kỹ thuật số nổi tiếng Grayscale Investment Company nắm giữ hơn 200.000 bitcoin và mua hơn 8.000 bitcoin từ thị trường mỗi tháng.

 

Có thể thấy, dù là thợ đào, thị trường thứ cấp hay tổ chức đầu tư thì trước thị trường sắp tới, tất cả các bên đều không tiếc công sức kiếm được lượng bitcoin lớn nhất theo cách mà họ giỏi. .

 

Ba: Làm thế nào để bạn tham gia vào vòng thị trường tăng giá này với tư cách là một người mới?

 

Khi nào thì người mới vào?Làm thế nào chúng ta có thể nắm bắt cơ hội để giảm một nửa Bitcoin?Loại vấn đề này là điều mà mọi người ngoài cuộc đều muốn biết nhất bây giờ.

 

Về lý thuyết, việc tham gia thị trường trước khi Bitcoin giảm một nửa là phù hợp.Tất nhiên, vào càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng lớn.

 

Sẽ khả thi hơn và không phải lo lắng cho những người mới tham gia chọn bỏ phiếu cho bitcoin hoặc thuê sức mạnh khai thác.

 

Khoản đầu tư cố định dựa trên các thỏa thuận cấp vốn của chính nó, mua cố định thường xuyên (ngày / tuần) một lượng bitcoin nhất định.

 

Ưu điểm của đầu tư cố định là: nó tương đối đơn giản và khả thi, và nó có thể nhanh chóng hoàn thành việc phân bổ quỹ của chính mình mà không bỏ sót thị trường.

 

Mặt hạn chế là thị trường thứ cấp quá biến động, người mới tham gia dễ bị thua lỗ do biến động thị trường trong thời gian ngắn.

 

Khai thác điện năng tính toán cho thuê là thông qua nền tảng cho thuê điện năng để mua các sản phẩm điện toán để khai thác nhằm thu được bitcoin.

 

Ưu điểm của hợp đồng thuê điện là: thuận tiện, không có ngưỡng kỹ thuật và có thể thu được bitcoin với chi phí thấp nhất, ít bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường thứ cấp và phù hợp cho người mới nắm giữ lâu dài.

 

Điểm bất lợi là khai thác là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn.Hiện tại, hầu hết các nền tảng máy tính trên thị trường ngoại trừ nền tảng RHY đều không có sản phẩm điện toán giao ngay.

 

Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành việc phân bổ quỹ của mình, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi sự giảm một nửa của thị trường.Từ kinh nghiệm lịch sử, Bitcoin chưa bao giờ để những người tin tưởng vào mình phải thất vọng.Sự khác biệt duy nhất là độ dài của thời gian.Lấy vé của riêng bạn.