Điều chỉnh nhắm mục tiêu lại độ khó Bitcoin xuống 22,34T, lần đầu tiên kể từ ngày 31 tháng 7

February 16, 2022
tin tức mới nhất của công ty về [#varname#]

Theo dữ liệu, Bitcoin đã giảm độ khó khai thác 1,49% xuống 22,34T ở Độ cao khối là 711648 vào ngày 28 tháng 11.Đó là lần giảm đầu tiên kể từ ngày 31/7.Đã có mức tăng chín lần liên tiếp trước thời điểm này.

Trên thực tế, dữ liệu gần đây cho thấy lợi nhuận của các thợ đào đã được cải thiện đáng kể khi giá Bitcoin tăng trở lại, khiến việc tiếp tục khai thác thậm chí còn kém hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trong 90 ngày qua, tỷ giá của Bitcoin đã tăng lên và dần đạt đến mức cao nhất cách đây sáu tháng.Do sức mạnh tính toán ngày càng tăng, Bitcoin đã tăng độ khó chín lần liên tiếp lên gần mức cao nhất sáu tháng trước.Giá Bitcoin đã biến động trong tuần qua, điều này có thể góp phần làm cho việc khai thác trở nên dễ dàng hơn.

Nhìn chung, mạng Bitcoin vẫn rất ổn định.So với các nhà đầu tư đầu cơ tiền xu, rủi ro có thể do sự biến động của thị trường gây ra.Kể từ cuối năm 2020, ngay cả khi giá tiền tệ biến động lớn, do giá luôn ở mức cao, tác động của biến động thị trường đối với các thợ đào hầu như không đáng kể và nó luôn mang lại lợi nhuận cho các thợ đào.

Ngay cả khi giảm độ khó một chút cũng có thể giúp những người khai thác vẫn đang trực tuyến kiếm được nhiều tiền hơn.Nếu khách hàng muốn đào trong thời điểm hiện tại, có nhiều gói khai thác mà RHY cung cấp, chẳng hạn như quyền sở hữu máy và lưu trữ.

Gói tài sản máy khai thác cung cấp các loại mô hình khác nhau cho khách hàng.Các quyền tài sản thuộc về người khai thác, các nhóm khai thác và ví cũng có thể được chỉ định và đặt bởi chính họ.Khách hàng có thể đăng ký nhận máy bất cứ lúc nào.Tuy nhiên, nếu đầu tư không lớn.